Time Machine Facial Recovery Program

Time Machine Facial Recovery Program
โปรแกรมยกกระชับผิวและปรับปรุงหน้าให้เรียวเล็กด้วยวิธีธรรมชาติ ย้อนวัยให้ใบหน้า อ่อนเยาว์ลง 6 เดือนภายในครั้งเดียว(120 Minutes)

อายุที่เพิ่มขึ้นย่อมหนีไม่พ้นปัญหาผิวที่มากขึ้นเช่นกัน ร่องริ้วรอยลึก ใบหน้าหย่อนคล้อย หางตาตก หน้าผากย่น จมูกที่ดูใหญ่ขึ้น รวมไปถึงผิวบริเวณคอที่เกิดร่องลึกเด่นชัด นอกจากทำให้เกิดความกังวลแล้วยังทำให้ใบหน้าเริ่มผิดรูป อายุผิวดูมากขึ้น ส่งผลให้สูญเสียความงามและความมั่นใจในที่สุด

ในปัจจุบันการแก้ปัญหาอาจมีหลายวิธี เช่น โบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม หรือฉีดสารเคมีต่างๆ เพื่อให้ผิวและรูปหน้าดูดีขึ้น แต่รู้หรือไม่ นั่นคือการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเพราะผิวที่แท้จริงก็ยังคงอ่อนแอ หย่อนคล่อย ไม่เข้ารูปอยู่ เมื่อสารเคมีเริ่มน้อยลง ก็ต้องไปฉีดเพิ่มขึ้นอีก อย่างไม่มีที่สิ้นสุด บางรายอาจเจอปัญหาแพ้สารเคมีบ้าง ฉีดเยอะจนหน้าผิดรูปบ้าง แสดงสีหน้าไม่ได้บ้าง สุดท้ายก็ยังไม่ได้ผลลัพท์ที่พึงพอใจอยู่ดี

Time Machine Facial Recovery Program จึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่จะมอบความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความกระชับให้กับใบหน้าได้อย่างเห็นผลจริงและปลอดภัย ที่สำคัญที่สุดคือแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุ ผิวที่สมบูรณ์ขึ้น งดงามขึ้นด้วยตนเอง ความอ่อนเยาว์ที่ได้จากธรรมชาติ จึงจะเป็นความสวยสมบูรณ์แบบที่แท้จริง

Time Machine Facial Recovery Program จะเป็นการปรนนิบัติผิวโดยใช้เครื่องสูญญากาศ VACUUM MACHINE ร่วมกับ Gardett Skincare ที่เหมาะกับสภาพผิวของผู้รับบริการ โดยจะมี 5 ผลิตภัณฑ์หลัก 1. Collagen ช่วยคืนความยืดหยุ่นและความอ่อนเยาว์ 2. Anti Fat ช่วยลดไขมันเพื่อให้ใบหน้าเรียวเล็ก กระชับ 3. Anti Acne ช่วยลดอาการอักเสบและอาการระคายเคืองของผิว ต้นเหตุของการเกิดสิว 4. Brightening ช่วยให้ใบหน้าแลดูสว่าง กระจ่างใส ลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ 5. Aloe Vera ช่วยมอบความชุ่มชื้น คืนความสดใสเปล่งปลั่ง

และความจริงใจที่มีให้กับลูกค้า Gardett นั้น ตลอดระยะเวลาการทำ Time Machine Facial Recovery Program ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จะไม่มีการจำกัดประเภทผลิตภัณฑ์ จำนวนและปริมาณ หรือเพิ่มราคาเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีกว่า จึงมั่นใจได้ว่าเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมงเต็มที่ผิวหน้าได้รับการบำรุงและฟื้นฟูด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจาก Gardett อย่างเต็มที่

ทางร้านจะเลือกใช้ครีมที่เหมาะแก่สภาพผิวของลูกค้า ซึ่งมีอยู่ 5 ตัว ได้แก่

  1. Extra moisture gel (มอยเจอร์ไรเซอร์เจลเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว)
  2. Collagen Gel (คอลลาเจนเจล)
  3. Acne Gel (เจลลดสิว ผดผื่น)
  4. Pigment Gel (เจลลดจุดด่างดำ ฝ้า-กระ)
  5. Facial Slimming Gel (เจลสลายไขมันและพังผืด)

The Gardett’ s signature facial massage is a treatment that uses vacuum machine and our special unique massage techniques to reduce wrinkles, connective tissues, and fat under the skin. This treatment not only supports facial firming & lifting, but also helps facial blood & oxygen circulation, promoting collagen building, and encouraging skin elasticity. It is suitable for all ages and genders.

Moisturizing & Firming Facial Treatment By Machine
(45 Minutes)

โปรแกรมการนวดกระชับใบหน้า พร้อมทั้งผลักวิตามินและคอลลาเจนเข้าสู่ผิว รวมทั้งใช้เครื่องสูญญากาศนวดเพื่อกระตุ้นและแก้ไขปัญหาเฉพาะส่วน เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยเฉพาะส่วนและผิวขาดความชุ่มชื้น ดูแห้งหยาบ แพ้ง่าย

Facial treatment for facial firming/lifting by using the vacuum massage machine, together with bringing vitamins and collagen to deep skin layers through the pores, in order to promote skin moisturizing. Suited to those who have dry, chaffing, or allergic skin.

Whitening & Firming Facial Treatment By Machine
(45 Minutes)

โปรแกรมการนวดกระชับใบหน้า พร้อมทั้งผลักวิตามินและเครื่องมือที่ช่วยลดจุดด่างดำ และเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวรวมทั้งใช้เครื่องสูญญากาศนวด เพื่อกระตุ้นและแก้ไขปัญหาเฉพาะส่วน เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยเฉพาะส่วนและผิวหมองคล้ำ มีฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังทำ

Facial treatment for facial firming/lifting by using the vacuum massage machine, together with the machine that helps to push vitamins and pigment gel into the deep skin layer, in order to reduce dark spots and makes the skin brighter and lighter.

Smoothing & Firming Facial Treatment By Machine
(45 Minutes)

โปรแกรมการนวดกระชับใบหน้า พร้อมทั้งผลักวิตามินและคอลลาเจนเข้าสู่ผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้น ช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบ และผดผื่น รวมทั้งใช้เครื่องสูญญากาศนวดเพื่อกระตุ้นและแก้ไขปัญหาเฉพาะส่วน เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยเฉพาะส่วนและผิวแห้งหยาบ ขาดความชุ่มชื้น แพ้ง่าย รูขุมขนกว้าง และเป็นสิว โดยเครื่องมือที่ใช้จะช่วยกระจายเม็ดเลือดขาวบริเวณที่มีสิว หรือผิวอักเสบ ทำให้การบวมหรืออักเสบลดลง ผิวจะดูกระจ่างใสมากขึ้น

Facial treatment for facial firming/ lifting by using the vacuum massage machine, together with bringing vitamins, acne gel, and collagen to the deep skin layer through the pores, in order to promote smooth skin. Suited to those who have pimples and/ or allergic skin.

Facial Treatment Massage- Gardett Signature
(80 Minutes)

โปรแกรมการนวดกระชับใบหน้าด้วยมือ เพื่อความผ่อนคลาย โดยเริ่มจากการสครับหรือขจัดเซลล์ผิวเก่า แล้วนวดใบหน้าด้วย Skin Care ซึ่งเป็น Signature ของ Gardett เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และ Mask หน้าเพื่อกระชับรูขุมขน

Gardett signature is the facial hand massage program for relaxation that starts with scrubbing the dead cells and applying the Gardett’ signature skin care products to moisturize the facial skin. Then, uses a mask for pore minimizing.